Hệ thống khóa cửa khách sạn Công nghệ và sự lựa chọn

Hệ thống khóa cửa thông minh và sự lựa chọn cho khách sạn.
Như chúng ta đều biết, nói về hệ thống khóa cửa, nói chung từ hai hướng:

Thứ nhất, sự phát triển của kiểm soát khóa cửa cơ thông thường;

Thứ hai, phát triển công nghệ thẻ. Cũng giống như hệ thống kiểm soát truy cập khách sạn.

Lựa chọn khóa cửa khách sạn và công nghệ

Hiện nay trong hầu hết các dự án khách sạn, việc sử dụng ổ khóa cửa điện tử, ổ khóa cửa điện tử trong ứng dụng chính của khách sạn đến cửa phòng khách sạn. Để khách của khách sạn có thể an toàn và nhanh chóng vào phòng. Khóa cửa khách sạn điện tử để khóa cử, theo hình dạng của nó được chia thành tích phân và chia tách. Trong số đó, loại khóa cửa điện tử tổng thể có nhiều không khí hơn, và chia nhỏ thông minh hơn và đơn giản hơn, và vì nó là thiết kế mô-đun hai mảnh, thay thế đầu đọc thẻ khác nhau cũng thuận tiện hơn. Trong sự lựa chọn, theo phong cách khách sạn để chọn khóa cửa thích hợp.

Ngoài sự xuất hiện, chất lượng của sự lựa chọn tham chiếu cũng có một tiêu chuẩn. Khi tổng giám đốc ASTC nhấn mạnh: “Khóa cửa điện tử cần phải xem xét các yếu tố cơ bản theo hai cách, một là sự an toàn và độ tin cậy của khóa cửa, bao gồm khóa cửa chống trộm và chức năng chống hư hỏng và độ chính xác của đầu đọc khóa cửa Đáng tin cậy;

Mặt khác, vì cửa được cấp nguồn pin nên việc sử dụng thời gian trong pin khóa cửa cũng rất quan trọng, nếu pin chỉ có thể sử dụng một vài tháng và không nói chi phí thay thế pin, quản lý khách sạn sẽ giảm đáng kể. “ASTC đưa ra các khóa cửa điện tử, bảng mạch bên trong sử dụng thiết kế công suất thấp, theo mức trung bình 30 lần một ngày để mở tính toán tần số cửa, pin có thể được sử dụng trong hơn 2 năm. Cần lưu ý rằng ổ khóa cửa điện tử sử dụng bộ nhớ vĩnh viễn, có thể ghi lại sự kiện cửa mở, mất điện mà không làm mất thông tin. Trong trường hợp khẩn cấp (chẳng hạn như công suất thấp), bạn cũng có thể sử dụng trình lập trình cầm tay để mở cửa khẩn cấp.

Trong ngắn hạn, các khóa cửa điện tử của khách sạn hiện tại cũng xuất hiện trong kỹ thuật nóng, tóm tắt hai điểm sau đây.

Mật khẩu có quản lý thời gian. Các mật khẩu thông thường chỉ khóa trên mật khẩu đầu vào để xác nhận, và không kiểm soát và quản lý thời gian, và bây giờ ngoài việc xác nhận mật khẩu chính xác hay không, nhưng cũng cần phải xác nhận tính hợp lệ của mật khẩu, chẳng hạn như hiệu lực mật khẩu có thể được thiết lập trong phân phối một tuần hiệu quả, Hoặc quy định rằng nó chỉ có thể có giá trị trong một khoảng thời gian cụ thể mỗi ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều).

Ngoài ra, mật khẩu có thể được phân phối từ xa, thông qua trình duyệt IE để hoạt động, khách hàng không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua Internet có thể truy cập vào máy chủ phần mềm để tạo và gửi mật khẩu, phân phối mật khẩu có thể được SMS , fax, email hoặc thông báo bằng lời nói qua điện thoại;

Khóa cửa điện tử không dây. Ngoài các tính năng ngoại tuyến, khóa cửa điện tử bằng cách thêm mô-đun giao tiếp không dây để nâng cấp lên khả năng kết nối không dây và phần mềm quản lý trung tâm có thể đạt được liên lạc trực tuyến tức thời.

Với những công nghệ mới này, ASTC cho biết: “Trong tương lai một số khách VIP đặc biệt không cần đến quầy lễ tân khách sạn, bạn có thể trực tiếp thông qua việc phân phối mật khẩu vào phòng, không cần phải trả phòng nữa để trả lại thẻ và xử lý Kiểm tra, khách có thể để lại của riêng mình, và mật khẩu sẽ tự động thất bại, để đảm bảo sự tiện lợi của khách và sự riêng tư; cho phía quản lý khách sạn, bạn có thể hủy hoặc đơn giản hóa việc quản lý mặt trận, nâng cao hiệu quả quản lý.

Thẻ kiểm soát truy cập, kết thúc phát triển

Thẻ không còn là một điều mới, trong tòa nhà thông minh, giao thông công cộng, địa điểm thương mại và các khu vực khác đã được sử dụng. Nó thông qua việc chia sẻ cơ sở dữ liệu và các công nghệ khác sẽ khác với các hệ thống khác nhau của sự tích hợp hoàn hảo với nhau. Thẻ được an toàn và thuận tiện, đã được xâm nhập vào khách sạn, bao gồm tất cả các tầng lớp xã hội.

Nói về khái niệm thẻ khách sạn trước cái nhìn đầu tiên về loại thẻ khách sạn. Theo ASTC giới thiệu: “Theo khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ thẻ, thẻ cửa khách sạn được chia thành thẻ từ, thẻ IC và thẻ gần. Thẻ cảm ứng được chia thành thẻ cảm ứng iClass công nghệ RFID và thẻ cảm biến MiFare. Chi phí thấp, cho các khách sạn loại thẻ chủ cao di động của nơi này, chi phí hoạt động hàng ngày sẽ tương đối thấp, hầu hết các lựa chọn đầu tiên của khách sạn; một số lượng nhỏ các khách sạn năm sao và khách sạn boutique, sẽ chọn thẻ và thẻ IC, để cung cấp cho khách thông tin bảo mật bảo mật.

Hệ thống thẻ thông minh không tiếp xúc (gọi là thẻ), là công nghệ thông tin, sản phẩm phát triển công nghệ thông tin điện tử, qua thẻ một lần, tất cả các thiết bị và phần mềm thẻ tương thích, thông qua thẻ để đạt được cửa, điều khiển sàn thang máy, kiểm soát truy cập, tham dự, quản lý bãi đậu xe, quản lý tiêu thụ thực phẩm POS và nhiều chức năng khác.

Riêng biệt để xem, một, khi khách lưu trú tại khách sạn, đến quầy lễ tân và nhận thẻ phòng, sau đó nhập thẻ phòng thang máy lên tầng được chỉ định, thẻ phòng để mở phòng, sau đó lắp thẻ vào thẻ để lấy điện, để tận hưởng các tiện nghi trong phòng, ngoài ra, trong thời gian lưu trú, du khách cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng tại khách sạn.

Thứ hai, cho nhân viên khách sạn, họ lái xe để làm việc khi xe có thể đỗ xe trong bãi đậu xe, và sau đó nhập thẻ nhân viên mở cửa, thẻ tín dụng tham dự, phòng thẻ tín dụng cửa phòng sạch, trong nhân viên khách sạn thẻ tín dụng bữa ăn công việc thẻ tín dụng. Hầu hết các tính năng này hiện khả dụng.

Posted in Blog.