Lý do hàng đầu không thể mở khóa bằng di động khách sạn

Thiết bị di động không thể kết nối với khóa cửa thông minh. Nhưng nghịch lý sự xâm nhập của khóa di động vẫn gần như độc quyền tên miền của các thương hiệu khổng lồ như Hilton, Marriott và Starwood. Có một số yếu tố giải thích điều này – chủ yếu là thiếu hiểu biết về cách thức hoạt động của keyless di động, những gì cần thiết cho khách sạn để thực hiện khóa di động và cần đầu tư bao nhiêu.

khong_the_mo_khoa_bang_thiet_bi_di_dong

Một điều chắc chắn – mục nhập keyless di động không dành cho mọi khách sạn. Khóa di động cung cấp nhiều lợi ích chắc chắn, chẳng hạn như khả năng kiểm tra khách từ xa, phát hành khóa kỹ thuật số an toàn trực tiếp đến điện thoại thông minh của họ và cho phép họ bỏ qua đường nhận phòng trước – đi thẳng tới phòng của họ khi đến nơi. Những lợi ích của điều này từ góc độ khách mời là hiển nhiên và nghiên cứu đã cho thấy sự cải thiện 7 điểm về điểm số truyền thông xã hội từ khách sử dụng khóa kỹ thuật số qua các thẻ khóa truyền thống. Và nó cũng đúng là mỗi khóa kỹ thuật số BLE (năng lượng thấp bluetooth) cần thiết cho mục nhập keyless di động duy trì chức năng RFID để làm việc với các thẻ nhựa.

Vậy tại sao khóa di động lại không lý tưởng cho mọi khách sạn? Câu trả lời nằm ở lý do thực hiện khóa di động ngay từ đầu. Khóa di động là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm của khách tại một khách sạn. Nó cũng có thể được tích hợp với một ứng dụng khách sạn hiện có hoặc có các dịch vụ khách như dịch vụ phòng, dịch vụ đỗ xe, yêu cầu vệ sinh, vv được thêm vào khóa di động. Khóa điện thoại di động thường tốn khoảng một nửa số tiền mà một chiếc thẻ RFID bằng nhựa cũng cung cấp một lợi ích chi phí khác cho khách sạn. Nhưng đó là tất cả các lý do để đi với phím di động. Lý do hàng đầu không đi với chìa khóa di động của khách sạn là để tiết kiệm tiền trên thẻ chìa khóa nhựa magstripe của bạn.

Hầu hết các khách sạn ở Mỹ ngày nay vẫn có ổ khóa magstripe cổ trên cửa phòng khách của họ. Điều này là dễ hiểu vì ổ khóa cửa có tuổi thọ khoảng 20 năm. Sự thật là hầu hết các khách sạn đặt ổ khóa magstripe của họ trong nhiều thập kỷ trước và những ổ khóa này bắt đầu thất bại cả về cơ học và kỹ thuật. Khả năng của bạn kiểm tra vào một khách sạn với ổ khóa magstripe, kéo hành lý của bạn đến phòng của bạn chỉ để thấy rằng thẻ khóa nhựa của bạn không hoạt động vì nó đã được demagnetised là khoảng 20%. Hãy hy vọng đó là anh chàng khác mà phải đi tất cả các cách trở lại bàn phía trước cho một keycard có khả năng thất bại thay vì bạn.

Phím di động nâng cao trải nghiệm của khách, cải thiện sự hài lòng.

Khách sạn phát triển mạnh về lòng trung thành của thương hiệu được bồi dưỡng bởi dịch vụ khách hoàn hảo. Một kỳ nghỉ thỏa mãn khiến khách của bạn vui mừng đến thăm bạn lần nữa. Mặt khác, ngay cả những kinh nghiệm tiêu cực nhỏ nhất với một khách sạn có thể để lại một hương vị xấu lâu dài trong miệng của khách. Một sự chờ đợi chỉ năm phút có thể làm giảm tỷ lệ hài lòng của khách bằng 50% . Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá trực tuyến, nơi trải nghiệm tiêu cực duy nhất có thể lan truyền như cháy rừng và làm hỏng thương hiệu của bạn.

Chủ khách sạn đang theo dõi những thương hiệu lớn và nhiệm vụ toàn cầu của họ để thực hiện khoá số rất chặt chẽ – và các cuộc thảo luận đang nhanh chóng chuyển sang cho dù khách sạn của bạn có thể đủ khả năng không chuyển sang một nền tảng quan trọng điện thoại di động, hoặc là ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần.

Các phím di động giúp khách hàng của bạn hài lòng, nhập phòng thuận tiện nhưng an toàn và các thành viên trong nhóm tập trung vào các hoạt động hàng ngày cần thiết trong khi giảm chi phí nhân công.

Posted in Blog.